โจ๋หนุ่ม กศน.เลือดร้อน ทะเลาะครูสาว ย้อนกลับชักมีดกระซวกกลางชั้นเรียน

87
views
โจ๋ กศน.แทงครูสาว

สุราษฎร์ธานี / หนุ่ม กศน.เลือดร้อน มีปากเสียงกับครูผู้สอนเรื่องไม่ยอมทำรายงานส่ง ย้อนกลับมาคว้ามีดกระซวกแทงครูกลางห้องเรียน บาดเจ็บสาหัส

โจ๋ กศน.แทงครูสาว

(18 พ.ค.) เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ขุนทะเล จ.สุราษฎร์ธานี เข้าตรวจสอบและสอบปากคำเพิ่มเติมกับครูสาวรายหนึ่งที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี หลังจากที่คุณครูรายนี้ถูกแทงด้วยอาวุธมีด ภายในศูนย์ กศน.ตำบลทุ่งรัง พื้นที่หมู่ที่ 4 ต.ทุ่งรัง อ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี ก่อนที่ชาวบ้านจะแจ้งเจ้าหน้าที่เข้ารับผู้บาดเจ็บอาการสาหัส ส่งรพ.สุราษฎร์ธานี เพื่อเร่งรักษาอาการบาดเจ็บ

โดยครูที่ได้รับบาดเจ็บทราบชื่อคือ ครูอร อายุ 41 ปี ถูกแทงเข้าบริเวณ หน้าท้อง ลำตัว และมือซ้าย หลายแผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่เร่งให้การช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

โจ๋ กศน.แทงครูสาว

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ครูอรได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับนักเรียน กศน.ม.6 รายหนึ่ง อายุ 16 ปี เพราะเรื่องรายงานที่ให้ทำส่ง แต่นักเรียนคนนี้ไม่ยอมทำ จึงได้ออกจากหัองเรียน กระทั่งกลับเข้ามาในห้องเรียนอีกครั้ง แล้วใช้อาวุธมีดที่เตรียมมาแทงผู้บาดเจ็บ ต่อหน้าเพื่อนๆ ที่กำลังนั่งเรียนอยู่ในห้อง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ทางเจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวมาดำเนินคดีอย่างเร่งด่วน

ส่วนอาการของครูอร แพทย์ได้นำตัวเข้าห้องผ่าตัด เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บให้กับครูรายนี้ อาการปลอดภัยแล้ว

โจ๋ กศน.แทงครูสาว

เนื้อหาโดย sanook!

Advertisement
loading...
แบ่งปัน