สุดเหี้ยม!! ยิงทิ้ง หนุ่มควนขนุน

24
views
ยิงทิ้ง หนุ่มควนขนุน

ไทยรัฐออนไลน์

~ 07.00 น. 13 พฤษภาคม 2561 พ.ต.อ.พินิจ ฤทธิเดช ผกก. สภ.นาขนาด พร้อมด้วย ร.ต.อ.วรพล สุกแก้ว ร้อยเวร สภ.นาขยาด จนท.ตร.ชุดสืบสวน สภ.นาขนาด ร่วมกับเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน ตำรวจภูธรจังหวัดพัทลุง แพทย์เวร และเจ้าหน้าที่กู้ภัย เข้าตรวจสอบบริเวณริมถนนเลียบคลองห้วยเยน บ้านโงกน้ำ หมู่ 8 ต.นาขยาด อ.ควนขนุน จ.พัทลุง

ที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่พบศพ นายเฉลิมเกียรติ มากศรี อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 172 หมู่ 10 ต.ดอนทราย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่บริเวณหน้าผากทะลุศีรษะ บริเวณท้ายทอย และอก รวม 3 นัด นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า ข้างศพเจ้าหน้าที่พบรถ จยย. สภาพกลางเก่ากลางใหม่ ติดป้ายแดง บ้านซูซูกิ พลาซ่า หมายเลข 32–358 จอดอยู่ และมีกุญแจรถเสียบอยู่ที่ท้ายตรงจุดเปิดเบาะรถ จยย.

นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบหัวกระสุนปืนขนาด .38 จำนวน 3 หัว โทรศัพท์มือถือของผู้ตาย จำนวน 1 เครื่อง ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจพบยาบ้า ตกอยู่จำนวน 1 เม็ดด้วย จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน


ยิงทิ้ง หนุ่มควนขนุน

จากการสอบพยานชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ทราบว่าเส้นทางดังกล่าวเป็นเส้นทางเปลี่ยว ไม่ค่อยมีผู้คนผ่าน โดยในช่วงค่ำเวลาประมาณ 2 ทุ่มเศษ ชาวบ้านได้ยีนเสียงปืนดังประมาณ 4–5 นัด จนกระทั่งในตอนสาย ชาวบ้านไปสวนยางพารา พบ นายเฉลิมเกียรติ ถูกยิงเสียชีวิตอยู่แล้ว เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจเชื่อว่าผู้ตายกับกลุ่มคนร้ายคงจะนัดมาเจอกันในที่จุดเกิดเหตุ เพื่อเจรจาหรือส่งยาเสพติด แต่เกิดความขัดแย้ง อีกฝ่ายจึงใช้อาวุธปืนยิงนายเฉลิมเกียรติ จนเสียชีวิต


พ.ต.อ.พินิจ ผกก สภ.นาขยาด กล่าวว่า เบื้องต้นตำรวจตั้งประเด็นการสอบสวนเรื่องความขัดแย้งในเรื่องยาเสพติด และจากการตรวจสอบประวัติผู้เสียชีวิตของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังพบด้วยว่าเพิ่งพ้นโทษในคดีครอบครองกระสุนปืนมาได้ประมาณ 1 ปี พร้อมทั้งยังมีประวัติตกเป็นผู้ต้องหาในคดีเรื่องครอบครองอาวุธปืน คดีพยายามฆ่า คดีบุกรุก และคดียาเสพติดด้วย

Advertisement
loading...
แบ่งปัน