คนร้ายจ่อยิงศีรษะ หนุ่มสงขลาวัยเบญจเพศ 5นัดซ้อน ดับคาจยย.

65
views
คนร้ายจ่อยิงศีรษะ

เทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา – เหตุยิงกันตาย คนร้ายใช้อาวุธปืนจ่อยิงศีรษะหนุ่มสงขลาวัย 25 ปี 5 นัดซ้อน เสียชีวิตคารถจักรยานยนต์ บริเวณหน้าบ้าน สาเหตุคาดเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัว

คนร้ายจ่อยิงศีรษะ

เมื่อเวลา 21.20น.(1พ.ค.61) รับแจ้งเกิดเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ภายในซอยเพชรมาลัย3 ติดกับสยามรีสอร์ท ถ.อนุสรณ์อาจารย์ทอง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา หลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.หาดใหญ่ เข้าตรวจสอบเหตุยิงกันตายบริเวณหน้าบ้านเลขที่ 115/2 ซอยเพชรมาลัย 3 ถนนอนุสรณ์อาจารย์ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ พบศพนายรังสรรค์ กรรณกานนท์ อายุ 25 ปี เสียชีวิตบนรถจักรยานยนต์ มือซ้ายยังกำโทรศัพท์ไว้แน่น ที่ศีรษะมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้น จำนวน 5 นัด ลักษณะจ่อยิง และเป็นการกระหน่ำยิงซ้ำในขณะที่ล้มลงกับพื้น จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนปืน

Loading...

เหตุยิงกันตาย

จากการสอบสวนญาติทราบว่าขณะเกิดเหตุได้ยินเสียงปืนดังขึ้นบริเวณหน้าบ้าน 5 นัด พร้อมกับเสียงรถจักรยานยนต์ขับออกไป เมื่อออกมาดูพบร่างนายรังสรรค์ถูกยิงเสียชีวิตคารถจักรยานยนต์ คาดว่าคนร้ายน่าจะมีคนเดียวและมาเคลียร์ปัญหาส่วนตัวกับนายรังสรรค์ แต่ไม่สามารถตกลงกันได้จึงชักอาวุธปืนออกมาจ่อยิงจนเสียชีวิต ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนญาติว่ามีปัญหาความขัดแย้งกับใคร และประเด็นใดบ้าง รวมทั้งเร่งหาเบาะแสคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี.

เหตุยิงกันตาย

เหตุยิงกันตาย

ภาพที่เกิดเหตุ : กู้ภัย210 , 212 , 226 – มูลนิธิมิตรภาพสามัคคี (ท่งเซียเซี่ยงตึ๊ง) หาดใหญ่

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน