จับได้แล้ว!!! “ไอ้ฟอร์ด” มือมีดแทงรองสวป.สภ.ทุ่งใหญ่เมืองคอนปางตาย

59
views
จับได้แล้ว!!!

จากกรณีที่ นายจักรกฤษณ์ ชาวป่า หรือ ฟอร์ด อายุ 21 ปี ก่อเหตุบุกเข้าไปแทง ร.ต.ต.อภินันท์ ยิ่งยง รอง สวป.สภ.ทุ่งใหญ่จ.นครศรีธรรมราช ขณะนั่งดื่มกาแฟอยู่หลังบ้านพักพื้นที่บ้านนาใต้ ต.ทุ่งสัง อ.ทุ่งใหญ่จ.นครศรีธรรมราช จนบาดเจ็บสาหัส เจ้าตัวกัดฟันสู้และพยายามจับกุม คนร้าย สามารถดิ้นหลุดรอดไปได้ ขณะที่ตำรวจคาดว่าคนร้ายรายนี้อาจจะเมายาบ้าแล้วเกิดอาการประสาทหลอน ทำให้กล้าก่อเหตุดังกล่าว โดยหลังเกิดเหตุได้ระดมกำลังกันติดตามไล่ล่าตัวเหตุเกิดเมื่อวันที่ 25 เม.ย. ที่ผ่านมา ดังที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

“ฟอร์ด ชาวป่า”เมายาหลอน บุกบ้านมีดแทง 'ร.ต.ต.' โรงพักทุ่งใหญ่ สาหัส!!

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 27 เม.ย. พ.ต.อ.ปรีชา ปัญญาเลิศ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยว่า ตำรวจได้รวบรวมพยานหลักฐานเสนอขออนุมัติหมายจับ นายจักรกฤษณ์ ชาวป่า ตามหมายจับของศาลจังหวัดทุ่งสง ที่ 152/61 ลงวันที่ 26 เม.ย.61ข้อหาพยายามฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และข้อหาพกพาอาวุธมีดไปในสถานที่สาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาตและไม่มีเหตุอันควร พร้อมกำชับให้ตำรวจในสังกัดติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ให้ได้โดยเร็ว

Loading...

“ฟอร์ด ชาวป่า”เมายาหลอน บุกบ้านมีดแทง 'ร.ต.ต.' โรงพักทุ่งใหญ่ สาหัส!!

ทั้งนี้ในช่วงคืนที่ผ่านมา ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายจักรกฤษณ์ พร้อมแจ้งข้อหาดำเนินคดีตามกฎหมายทันที แต่เมื่อทำการสอบสวนแล้วผู้ต้องหากลับให้การปฏิเสธอ้างว่า ไม่ได้พยายามฆ่านายตำรวจ เพราะตนเองเป็นหลานของนางจิตติมา ยิ่งยง ภรรยา ร.ต.ต.อภินันท์ และให้ความเคารพ ร.ต.ต.อภินันท์มาโดยตลอด ช่วงเกิดเหตุได้เดินเข้าไปทวงเงินหนี้จำนวน 10,000 บาท กับนางจิตติมา ที่เคยหยิบยืมไปหลายปีก่อน แต่ฝ่ายนางจิตติมาบ่ายเบี่ยงไม่ยอมคืนให้ ซ้ำยังด่าทอว่ามาทวงหนี้ กระทั่งมีปากเสียงทะเลาะวิวาทลงไม้ลงมือกัน ซึ่งตนเป็นฝ่ายถูกญาติของนางจิตติมารุมทำร้าย จึงได้หยิบมีดขึ้นมาต่อสู้ป้องกันตัวดังกล่าว

จับได้แล้ว!!! "ไอ้ฟอร์ด" มือมีดแทงรองสวป.สภ.ทุ่งใหญ่

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การ จึงได้ส่งตัวไปตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดแต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ผู้ต้องหายังคงกินยารักษาจิตเวชของ รพ.สุราษฎร์ธานี อยู่ด้วย หลังจากนี้จะได้ทำการสอบสวนโดยละเอียด ก่อนดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

– เดลินิวส์

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน