สุดยื้อ! เด็ก 8 ขวบ ลงเล่นน้ำคลายร้อนพร้อมเพื่อน จมน้ำดับในสระหลังวัด

78
views

วันที่ 25 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ เด็กเล่นน้ำแล้วจมน้ำเสียชีวิต ภายในสระน้ำหลังวัดควนลัง หมู่ 6 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช โดยในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่พบศพ ด.ช.รัชชานนท์ แก้วภราดัย อายุ 8 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 49/3 หมู่ 6 ต.ทุ่งใหญ่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ชาวบ้านได้ช่วยกันงมร่างขึ้นมาจากน้ำไว้ได้แล้ว

สุดยื้อ! เด็ก 8 ขวบ ลงเล่นน้ำคลายร้อนพร้อมเพื่อน

เจ้าหน้าที่พบว่า ก่อนเกิดเหตุท่ามกลางอากาศร้อนจัด ด.ช.รัชชานนท์ พร้อมกับเพื่อนรุ่นราวคราวเดียวกันรวม 3 คน ได้ชักชวนกันไปว่ายน้ำเล่นเพื่อคลายร้อนที่สระน้ำดังกล่าว โดยถอดเสื้อผ้าเปลือยกายลงเล่นน้ำกัน ขณะที่กำลังว่ายน้ำเล่นกันอย่างสนุกสนาน ปรากฏว่า ด.ช.รัชชานนท์ ได้จมหายไปต่อหน้าต่อตาเพื่อน โดยเพื่อนทั้ง 2 คน พยายามฉุดดึง ด.ช.รัชชานนท์ แต่ก็ช่วยไม่ไหว จึงว่ายน้ำเข้าฝั่งแล้ววิ่งไปบอกญาติให้มาช่วย พร้อมทั้งแจ้งเจ้าหน้าที่

Loading...

ต่อมานายสุรสิทธิ์ ราชรักษ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิศรัทธาสามัคคีการกุศล ได้ที่งมร่างของ ด.ช.รัชชานนท์ จนพบแล้วพยายามปฐมพยาบาล และกู้ชีพเบื้องต้น แต่ด้วยความที่จมน้ำไปนานถึงกว่า 20 นาที จึงทำให้ ด.ช.รัชชานนท์ เสียชีวิตไปก่อนหน้าแล้ว

#ขอแสดงความเสียใจ
ข่าว/ภาพ – mgronline.com/south, Thailand Rescue Diver.2

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน