ลุงรปภ.วัย 66 ป่วย แต่ยังมาทำงาน สลดถูกพบนั่งตายคาป้อมยาม

77
views

ไทยรัฐออนไลน์

» ถ้าชีวิตมันเลือกได้ คงไม่มีใครอยากมาตายแบบนี้ .. ลุงวัย 66 ปี รปภ.โรงแรมที่ลำปาง ป่วยโรคหอบหืดอาการกำเริบถูกหามส่ง รพ.หลายครั้ง แต่ยังต้องมาทำงาน จนล่าสุดเข้าเวรกะดึก พอเช้ามีคนพบนั่งพิงฝาป้อมยามตายแล้ว

ลุงรปภ.วัย 66 ป่วย แต่ยังมาทำงาน สลดถูกพบนั่งตายคาป้อมยาม

Loading...

เมื่อเวลา 07.15 น. วันที่ 22 เม.ย.61 ร.ต.อ.สายันต์ มณีแก้ว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เขลางค์นคร อ.เมือง จ.ลำปาง รับแจ้งเหตุคนเสียชีวิตที่บริเวณป้อมยามภายในบริเวณโรงแรมแห่งหนึ่ง ตำบลชมพู อ.เมืองลำปาง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลลำปาง และหน่วยกู้ภัยสมาคมกู้ภัยอัมรินทร์ลำปาง

ที่เกิดเหตุบริเวณโรงแรมดังกล่าว มีป้อมยามซึ่งทำจากไม้ ภายในป้อมยามพบศพ นายสัมฤทธิ์ สายปิน อายุ 66 ปี อยู่บ้านเลขที่ 483 หมู่ 3 ตำบลปงแสนทอง อ.เมืองลำปาง สภาพอยู่ในท่านั่งศีรษะและลำตัวพิงอยู่กับฝาผนังป้อมยาม แพทย์ชันสูตรเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย

ลุงรปภ.วัย 66 ป่วย แต่ยังมาทำงาน สลดถูกพบนั่งตายคาป้อมยาม

สอบสวนเทราบว่า นายสัมฤทธิ์ ผู้ตายมีโรคประจำตัวคือโรคหอบหืด แต่ก็ยังมาทำงานเป็น รปภ.ของโรงแรม ที่ผ่านมาเคยอาการกำเริบ จนต้องแจ้งรถกู้ชีพเข้ามารับตัวไปส่งโรงพยาบาลหลายครั้งแล้ว เมื่อหายดีก็กลับมาทำงานต่อ จนกระทั่งเช้าวันนี้มีคนไปพบกลายเป็นศพดังกล่าว สันนิษฐานว่าโรคหอบอาจกำเริบ แต่ครั้งนี้ไม่มีใครไปพบทำให้เสียชีวิต.

#ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ..

Advertisement
loading...
แบ่งปัน