วอนซะแล้ว!! คนร้ายบุกลักถังแก๊สบ้านตำรวจ โดนรวบทันควัน สารภาพหาเงินเสพยา

54
views
คนร้ายบุกลักถังแก๊สบ้านตำรวจ โดนรวบทันควัน

พลาดอย่างแรง!! คนร้ายพลาด บุกขโมยถังแก๊สบ้านตำรวจ สุดท้ายโดนรวบทันควัน ก่อนง้างปากสารภาพ! แค่หาเงินเสพยา

คนร้ายบุกลักถังแก๊สบ้านตำรวจ โดนรวบทันควัน

วันที่ 20 เม.ย.61 ผู้สื่อรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เข้าตรวจสอบเหตุคนร้ายขโมยถังก๊าซหุงต้ม ขณะผู้เสียหายสามารถควบคุมตัวคนร้ายไว้ได้ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 242 ถนนศรีธรรมราช ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช ของร้อยตำรวจเอกสรายุทธ ฐานการณ์ (ฐา-นะ-การณ์) อายุ 42 ปี เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยปฏิบัติการพิเศษ (นปพ.) ตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช พร้อมคนร้ายที่คบคุมตัวไว้ได้คือนายสุรศักดิ์ อายุ 28 ปี

Loading...

คนร้ายบุกลักถังแก๊สบ้านตำรวจ โดนรวบทันควัน

ร้อยตำรวจเอกสรายุทธ เล่าว่า ภรรยาเดินทางไปรับตนที่สถานีตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังออกพื้นที่ปฏิบัติภารกิจมา ซึ่งภรรยาบอกว่านี้คนน่าสงสัยมาเดินวงเวียนหน้าบ้าน เมื่อกับมาถึงก็พบคนร้ายกำลังยกถังก๊าซหุงต้ม จำนวน 1 ถัง ที่ภรรยาใช้เป็นเชื้อเพลิงขายอาหารตามสั่งหน้าบ้าน ขึ้นรถจักรยานยนต์พอดี ตนจึงสั่งให้หยุด ตามยุทธวิธีของตำรวจ คนร้ายจึงกลัวและนั่งลงให้จับ โดยอ้างว่ารับหน้าที่มาเปลี่ยนถังก๊าซตามนายจ้างสั่ง กระทั่งซักไปมาจึงยอมรับว่าขโมยจริง

คนร้ายบุกลักถังแก๊สบ้านตำรวจ โดนรวบทันควัน

ด้านนายสุรศักดิ์ คนร้าย สารภาพว่า ติดยาเสพติดจึงพยายามหาเงินไปซื้อยาบ้าเพื่อเสพ โดยการขโมยถังก๊าซไปขาย ทั้งนี้ ทำอาชีพรับจ้างออกเรือทำประมงที่เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี เมื่อเข้าฝั่ง ก็จะกลับบ้านที่อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่มาก่อเหตุดังกล่าว โดย ก่อเหตุดังกล่าวเพียงครั้งแรก อย่างไรก็ตาม ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ จึงนำตัวไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมนำรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการขโมยไปตรวจสอบว่ามีการโจรกรรมมาหรือไม่เช่นกัน

คนร้ายบุกลักถังแก๊สบ้านตำรวจ โดนรวบทันควัน
ภาพ/ข่าว – ธีรศักดิ์ อักษรกูล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช

Advertisement
loading...
แบ่งปัน