มือมืดขับ จยย.ไล่ตาม ยิงเยาวชนอายุแค่ 13 ปี ที่นราธิวาส กระสุนเข้าศีรษะ ตายคาที่

22
views
มือมืดขับ จยย.ไล่ตาม ยิงเยาวชนอายุแค่ 13 ปี ที่นราธิวาส

ยิงหัวเด็กนราฯวัย13ดับ คาดมือปืนเหี้ยมเป็นคู่อริเขม่นในงานตาดีกา

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 14 เม.ย. 61 ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ แสงรัตน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.จะแนะ จ.นราธิวาส รับแจ้งมีเหตุคนถูกยิงเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้านจะแนะ ม.2 ต.จะแนะ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุกับเจ้าหน้าที่ทหารและฝ่ายปกครองจำนวนหนึ่ง พบศพ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส เจะลง อายุ 13 ปี บ้านอยู่ ต.จะแนะ อ.จะแนะ จ.นราธิวาส ซึ่งนอนจมกองเลือดอยู่บนถนน มีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาดที่บริเวณศีรษะ 1 นัด ในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบพบหลักฐานใดๆ ของคนร้าย

Loading...

มือมืดขับ จยย.ไล่ตาม ยิงเยาวชนอายุแค่ 13 ปี ที่นราธิวาส

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส ได้ยืมรถจักรยานยนต์ของเพื่อนมาบอกทางบ้านว่า จะเดินทางไปเที่ยวงานตาดีกาที่จัดขึ้นที่โรงเรียนปอเนาะแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.จะแนะ เมื่อแล้วเสร็จ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส ได้ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้านพัก ถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ตามประกบไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์เข้าประชิด ให้คนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายใช้อาวุธปืนพกสั้นไม่ทราบขนาด ยิงใส่ที่บริเวณศีรษะของ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส จำนวน 1 นัด เมื่อถูกกระสุนปืนรถได้เสียหลักล้มคว่ำ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส เสียชีวิตคาที่ แล้วคนร้ายได้รีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

มือมืดขับ จยย.ไล่ตาม ยิงเยาวชนอายุแค่ 13 ปี ที่นราธิวาส

ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่กำลังเร่งสืบสวนสอบสวน โดยเฉพาะช่วงที่ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส ไปเที่ยวงานตาดีกา อาจจะไปมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับเยาวชนที่เป็นคู่อริกันมาก่อนในพื้นที่จัดงาน เมื่อ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส ขี่รถจักรยานยนต์เพื่อกลับบ้าน คู่อริอาจจะขี่รถจักรยานยนต์ตามมายิงจนเสียชีวิต ถึงอย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะเชิญตัวสมาชิกในครอบครัว รวมทั้งเพื่อนๆ ของ ด.ช.วันมูฮัมหมัดอานัส มาสอบสวนปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงในการจับกุมคนร้ายมาลงโทษต่อไป.

ข่าว/ภาพ – ไทยรัฐออนไลน์ , BeritaSelatan

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน