ภาพคลิปหน้ารถ!! เด็กชายวัย 15 ขี่จยย.ชนท้ายเก๋ง ร่างกระเด็นมุดใต้ท้องรถกระบะ

13
views
ภาพคลิปหน้ารถ!! เด็กชายวัย 15 ขี่จยย.ชนท้ายเก๋ง

เผยภาพคลิปหน้ารถ สังเวยสงกรานต์ เด็กชายวัย 15 ขี่จยย.ชนท้ายเก๋ง ก่อนร่างกระเด็นข้ามเลนมุดใต้ท้องรถกระบะที่กำลังวิ่งสวน ถูกทับกลางลำตัวดับคาที่

ภาพคลิปหน้ารถ!! เด็กชายวัย 15 ขี่จยย.ชนท้ายเก๋ง

วันนี้ 13 เมษายน 2561 ร.ต.อ.ปัณณวิชญ์ บัวชุม ร้อยเวรสอบสวน สภ.บ้านสร้าง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุ จากศูนย์กู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน ว่ามีรถชนกันจำนวน 3 คัน บริเวณหน้าลานรับซื้อข้าว ศิริธงชัย ม.1 ต.บางกระเบา อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ที่เกิดเหตุส่งผลให้มีผู้เสียชาย 1 ราย จึงได้เดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงพยาบาลบ้านสร้าง ร่วมชันสูตรในที่เกิดเหตุ

ภาพคลิปหน้ารถ!! เด็กชายวัย 15 ขี่จยย.ชนท้ายเก๋ง

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายบ้านสร้าง-ปราจีนบุรี พบรถยนต์เก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว หมายเลขทะเบียน ขม 9247 ชลบุรี สภาพท้ายรถถูกชนท้ายพังเสียหาย ห่างออกไป 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ 125 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียนป้ายแดง 1-3180 สภ.พนมสารคาม ล้มอยู่กลางถนน บริเวณข้างทางพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนทอง หมายเลขทะเบียน ถร 3577 กรุงเทพมหานคร บริเวณใต้ท้องรถกระบะพบร่างของผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้แม่แรงช่วยกันยกรถ เพื่อนำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากใต้ท้องรถ แต่เมื่อนำตัวออกมาได้พบว่าไม่มีชีพจรแล้ว จึงได้พยายามปั้มหัวใจ แต่ไม่ทันการเนื่องจากผู้ได้รับบาดเจ็บถูกรถทับบริเวณกลางลำตัว เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายกิตติธร เทพศาสตรา อายุ 15 ปี บ้านเลขที่ 39 หมู่ 9 ต.บางยาง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี เหตุการณ์นี้ถือเป็นผู้เสียชีวิตรายที่ 2 ของจังหวัดปราจีนบุรี

ภาพคลิปหน้ารถ!! เด็กชายวัย 15 ขี่จยย.ชนท้ายเก๋ง

จากการสอบถามนายพรทวี วิมลภักดี อายุ 33 ปี ชาวต.บ้านพระ อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี ผู้ขับรถยนต์กระบะทราบว่า ตนเองกำลังขับรถยนต์มุ่งหน้าอำเภอเมืองปราจีนบุรี เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ รถยนต์เก๋งที่ขับอยู่ฝั่งสวนทาง โดยมีน.ส.เยาวนาถ ผ่องผิว อายุ 43 ปี ชาว ต.บ้านสร้าง อ.บ้านสร้าง จ.ปราจีนบุรี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ กำลังเลี้ยวซ้ายเข้าซอย แต่รถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขับตามหลังรถเก๋งมาด้วยความเร็วทำให้เบรกไม่ทัน ชนท้ายรถเก๋งเข้าอย่างจัง

R. I. P. กิตติธร เทพศาสตรา
R. I. P. กิตติธร เทพศาสตรา

ก่อนที่ผู้ตายจะเสียหลักข้ามมาเลนของตนองที่กำลังขับสวนทางมาอย่างรวดเร็ว ตนเองพยายามหักหลบและหยุดรถ แต่ไม่ทันจึงทำให้เหยียบเข้าที่กลางลำตัวผู้ตายอย่างจัง ขณะที่กล้องบันทึกหน้ารถสามารถจับภาพเหตุการณ์ได้ทั้งหมด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บหลักฐานเพื่อทำการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง พร้อมทั้งส่งร่างผู้เสียชีวิตไปชันสูตรที่โรงพยาบาลบ้านสร้างอย่างละเอียดต่อไป

#ขอแสดงความเสียใจ
ข่าว/ภาพ – มติชนออนไลน์ ,​ เครื่องประดับหู ที่มีรูปคล้ายมังกร

Advertisement
loading...
แบ่งปัน