สยอง!!! “หนุ่มวัย 39” ซิ่งเก๋งหลุดโค้งพุ่งตกคลอง ดับคาซากปิคอัพ-ใต้น้ำลึก ก่อนดูใกล้ๆ-เห็นสิ่งที่เขาทำก่อนขาดใจ เศร้าหนักมาก?!

24
views
รถแหกโค้งตกน้ำ

สลด..เกิดเหตุชายวัย 39 ปี ขับรถกระบะหลุดโค้งตกลงไปในคลองเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ไปเจอสภาพศพถึงกับผงะ เท้าโผล่ออกมาจากกระจก เหมือนพยายามดิ้นรนออกจากรถ ขณะใกล้จะจมน้ำ แต่สุดท้ายก็มาสำลักน้ำขาดใจเสียก่อน

รถแหกโค้งตกน้ำ

Loading...

วันที่ 13 เม.ย. 61 เวลา 08.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ คือ บริเวณโค้งส้มป่อย หน้าโรงปุ๋ย ต.หนองแก อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี พบว่าภายในรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ สีบรอนซ์เทา ที่จมน้ำอยู่นั้น มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อ คือ นายเดชา อายุ 39 ปี ชาว จ.สระบุรี

รถแหกโค้งตกน้ำ

สภาพศพติดคาอยู่ภายในรถ และที่สำคัญคือ ขาซ้ายของผู้เสียชีวิตได้ทะลุกระจกด้านหน้ารถออกมา 1 ข้าง เหมือนผู้เสียชีวิตพยายามใช้เท้าดันกระจกรถ เพื่อเอาตัวรอดขณะเกิดเหตุ ส่วนขาขวาอยู่ตรงช่องประตูฝั่งคนขับ

ซิ่งเก๋งหลุดโค้งพุ่งตกคลอง ดับคาซากปิคอัพ

จากนั้นเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูจึงได้ช่วยกันลงกู้รถขึ้นมาตรวจสอบ และตรวจสอบศพของผู้เสียชีวิต ที่อยู่ในสภาพตัวเขียวคล้ำแข็งทื่อ ในท่าขาชี้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8 ชั่วโมง

ซิ่งเก๋งหลุดโค้งพุ่งตกคลอง ดับคาซากปิคอัพ

เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้เสียชีวิตอาจจะไปทำธุระ หรือไปร่วมงานเลี้ยงฉลองสงกรานต์ เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นทางโค้ง และผู้เสียชีวิตได้ขับรถมาด้วยความเร็ว จึงทำให้เสียหลักหลุดโค้งตกลงไปในคลอง แล้วพยายามดิ้นรนเพื่อเอาตัวเองออกจากตัวรถ เพื่อที่จะเอาชีวิตรอด แต่ด้วยน้ำที่เข้าไปในตัวรถอย่างรวดเร็ว ทำให้สำลักน้ำขาดใจเสียชีวิต

ซิ่งเก๋งหลุดโค้งพุ่งตกคลอง ดับคาซากปิคอัพ
ข่าว/ภาพ – WorkpointNews, onbnews.com

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน