ผัวหึงโหด! ยิงเมียท้อง5เดือน ตายทั้งกลม ตร.กล่อมนานกว่า 4 ชม.

25
views
ผัวหึงโหด! ยิงเมียท้อง5เดือน ตายทั้งกลม

ชัยภูมิ – ผัวหึงโหดยิงเมียท้อง 5 เดือนดับ ลากศพเข้าในรถกระบะ พยายามขับหลบหนี ตร.ปิดล้อมกว่า 4 ชั่วโมง ตัดสินใจจู่โจมจับกุมตัวไว้ได้ ค้นรถพบยาบ้า ปืน 3 กระบอก

ผัวหึงคลั่งโหดยิงเมียท้อง5เดือนดับทั้งกลม

Loading...

เหตุยิงเมียสาวท้องได้เพียง 5เดือนก่อนลากศพเข้าไปในรถกระบะตัวเองพยายามจะขับหลบหนีไปบ้านญาติ จนท.เร่งปิดล้อมกล่อมอยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง แต่ยังไม่ยอมมอบตัวจึงตัดสินใจเข้าชาร์จก่อนที่จะสามารถจับกุมตัวไว้ได้ ค้นภายในรถยังพบยาบ้าอีกจำนวนมากกว่า 450 เม็ด พร้อมอาวุธปืนสั้นอีกรวม 3 กระบอก!

ผัวหึงคลั่งโหดยิงเมียท้อง5เดือนดับทั้งกลม

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 9 เม.ย.61 พล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปราค์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดชัยภูมิ ( ผบก.ภ.จว.ชย.) ได้รับรายงานจาก ร.ต.อ.ถาวร สร้อยรอด พงส.สภ.เทพสถิต ว่ามีเหตุยิงกันเสียชีวิตที่บ้านชัยมงคล ต.โป่งนก ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายพิชิตชัย พิพิธกุล อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162 ม.5 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ เกิดอาการคลั่งจากความหึงหวงภรรยาตัวเองที่เพิ่มตั้งท้องได้เพียง 5 เดือนเศษ จึงใช้ปืนลูกซองสั้นยิงภรรยาตัวเองเสียชีวิตชื่อน.ส.พิมพ์ชนก แสนรัตน์ อายุ 26 ปี

ผัวหึงคลั่งโหดยิงเมียท้อง5เดือนดับทั้งกลม

ซึ่งลงมือยิงต่อหน้าลูกชายวัย 3 ขวบ เสียชีวิตที่บ้านแม่ยาย อยู่ที่บ้านเลขที่ 262 บ้านใหม่ชัยมงคล ม.10 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ ก่อนที่จะลากศพภรรยาขึ้นรถยนต์กระบะโตโยต้า สีบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน บม-3214 ชัยภูมิ ของตนเองขับหลบหนีมาที่บ้านญาติของตนเองที่หมู่บ้านสะพานยาว ม.5 ต.โป่งนก อ.เทพสถิต

ผัวหึงคลั่งโหดยิงเมียท้อง5เดือนดับทั้งกลม

หลังรับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ ตร. สภ.เทพสถิต พร้อมด้วยพล.ต.ต.สมพจน์ ขอมปรางค์ ผบก.ภ.จว.ชัยภูมิ จึงสั่งระดมชุดสืบสวนจังหวัด เดินทางลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อช่วยเจรจากับผู้ก่อเหตุรายนี้ด้วยตัวเอง อยู่นานกว่า 4 ชั่วโมง หลังผู้ก่อเหตุเข้าไปหลบอยู่ในรถกระบะดังกล่าวพร้อมศพภรร และมีการนำอาวุธปืนสั้นออกมาถือจ่อใส่ศรีษะตัวเอง และบางครั้งหันออกมาใส่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ได้ใช้รถยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจขับเข้าไปจอดปิดล้อมไว้ภายในโรงรถบ้านญาติดังกล่าว

ผัวหึงคลั่งโหดยิงเมียท้อง5เดือนดับทั้งกลม

ซึ่งผลการเจรจาของเจ้าหน้าที่ตำรวจ กับนายพิชิตชัย ฯผู้ก่อเหตุไปนานกว่า 4 ชั่วโมงเขาก็ยังไม่ยอมลงจากรถและในมือยังกำปืนลูกสั้นไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกรงว่า นายพิชิตชัย จะคิดสั้นยิงตัวตายตามภรรยา จึงให้ทางญาติเข้าไปรับลูกชายวัย 3 ขวบ ของนายพิชิตชัยฯ มาเพื่อให้สถานการณ์ผ่อนคายลง ซึ่งผลการเจรจา สุดท้าย ก็ยังไม่เป็นผลจนเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นผู้ก่อเหตุเริ่มมีอาการอ่อนแรงลงอย่างเห็นได้ชัด

ผัวหึงคลั่งโหดยิงเมียท้อง5เดือนดับทั้งกลม

จึงตัดสินใจทุบกระจก เข้าชาร์ช่วยกันเข้าจับกุมตัวนายพิชิตชัย ผู้ก่อเหตุรายนี้ออกจากรถและนำตัวส่งสภ.เทพสถิต จ.ชัยภูมิ มาได้ ซึ่งจากการค้นในรถผู้ต้องหารายนี้ยังพบยาบ้าซุกซ่อนไว้ภายในรถอีกจำนวนมากกว่า 450 เม็ด และมีอาวุธสั้นขนาด 9 มม. และอาวุธปืนลูกซองสั้นไทยประดิษฐ์อีกรวม 2 กระบอก ที่มีอาวุธปืนไม่มีใบอนุญาตตามกฏหมายอีกรวมเป็น 3 กระบอก เพื่อส่งดำเนินคดีในครั้งนี้ด้วยพร้อมตรวจร่างกายเพื่อหาสารเสพติดเพิ่มเติมต่อไป ซึ่งผู้ต้องหาฆ่าภรรยาท้อง5เดือนเสียชีวิตทั้งกลมรายนี้ เบื้องต้นอ้างว่าเหตุที่ทำลงไปเพราะความหึงหวงภรรยาสาวจนควบคุมอารมร์ตัวเองไม่หยุดเท่านั้น

ผัวหึงคลั่งโหดยิงเมียท้อง5เดือนดับทั้งกลม

ก่อนที่จะช่วยกันนำร่าง ของนางสาวพิมพ์ชนก แสงรัตน์ อายุ 25 ภรรยาสาวที่ตั้งท้องได้เพียง 5 เดือนเศษที่ถูกยิงครั้งนี้เข้าที่ศรีษะและตามลำตัวหลายแผล จนทนพิษบาดแผลไม่ไหวจนเสียชีวิตแล้ว ออกมาจากรถยนต์กระบะดังกล่าวเพื่อให้แพทย์ชั้นสูตรพลิกศพ และมอบให้ทางญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ผัวหึงโหด! ยิงเมียท้อง5เดือน ตายทั้งกลม ตร.กล่อมนานกว่า 4 ชม.
ภาพ/ข่าว – 77kaoded.com , สุทธิพงศ์ / จ.ชัยภูมิ

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน