สาวเมืองคอน สืบตามหาโจรกระชากสร้อย เพื่อตบบ้องหูสั่งสอน

21
views
สาวเมืองคอนฝากบอกถึงโจร

#ท่าศาลา / โจ๋ริเป็นโจร.!! สาวเมืองคอน สืบตามหาโจรกระชากสร้อย เพื่อตบบ้องหูสั่งสอน และจะกระซิบบอกว่า “ฉันไม่เสียดาย” พร้อมกับหัวเราะเยาะ!?

สืบตามหาโจรกระชากสร้อย

(22 มี.ค.) นางเพ็ญทิพย์ มะสัน หรือหนา อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 30/6 หมู่ 6 ต โพธิ์ทอง อ ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ตนอยากจะขอเตือนผู้ใช้รถใช้ถนนสายท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช-ท่าศาลา ให้รัดระวังคนร้ายก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์โดนใช้รถ จยย.เป็นพาหนะ ตระเวนก่อเหตุสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้รถใช้ถนน โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชอบสวมสร้อยคอทองคำและขับขี่รถ จยย.มาเพียงคนเดียวหรือสองคนอาจจะตกเป็นเหยื่อโจรร้ายได้

Loading...

สืบตามหาโจรกระชากสร้อย

สืบตามหาโจรกระชากสร้อย

ทั้งนี้ตนเคยโดนคนร้ายกระชากสร้อยคอทองคำมาแล้วเมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2561ที่ผ่านมา ขณะขับรถ จยย.มีนาง บ๊ะ โมฮารา แม่นั่งซ้อนท้ายมาถึงบริเวณหน้าอนามัยโมคลาน หมู่ 11 ต โมคลาน อ ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช นางบ๊ะ โมฮารา ได้มองเห็นชายวัยรุ่นสองคนอายุประมาน 21-22 ปี ขับรถ จยย ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง ไล่ตามประกบรถ จยย.ของตนก่อนจะใช้มือดึงกระชากสร้อยคอของตนหนัก 1 บาทจนขาดติดมือโจรไปประมาณ 2 นิ้ว ส่วนที่เหลือขาดตกลงบนพื้นถนน โชคดีที่ตนขับรถ จยย.ไม่เร็วจึงสามารถประคองรถไม่ให้เสียหลักล้มได้อย่างหวุดหวิด

สืบตามหาโจรกระชากสร้อย

สืบตามหาโจรกระชากสร้อย

ผู้เสียหายเหยื่อสองโจรกล่าวอีกว่า สองร้ายคงคิดว่าได้สร้อยคอทองคำติดมือไปทั้งหมด จึงรีบซิ่งรถ จยย. หลบหนีมุ่งหน้าไปทาง อ ท่าศาลา ไปอย่างรวดเร็ว หลังเกิดเหตุตนและญาติ ๆ ได้ออกสืบสวนหาตัวคนร้าย เพราะเชื่อว่าเป็นเด็กวัยรุ่นติดยาเสพติดในพื้นที่ใกล้เคียง หากรู้ว่าเป็นใครจะตามไปตบสั่งสอนและบอกกับมันว่าสร้อยคอทองคำที่ขาดและคนร้ายได้ไปบางส่วนนั้นตนไม่เสียดาย และไม่เอาคืนเพราะมันเป็นของปลอม นางเพ็ญทิพย์ กล่าวพร้อมส่งเสียงหัวเราะ ก่อนจะกล่าวต่ออีกว่า “แต่อยากฝากบอกสองโจรผ่านสื่อมวลชนด้วย และขอเตือนประชาชนที่ใช้เส้นทางสายนี้ด้วยว่าโจรชุมกว่ายุง ให้ระมัดระวังด้วย และตนไม่ได้แจ้งความกับตำรวจ เพราะสงสารหากมันโดนจับติดคุกหมดอนาคตอย่างแน่นอน” นางเพ็ญทิพย์ กล่าวติดตลกในที่สุด.

สืบตามหาโจรกระชากสร้อย

สืบตามหาโจรกระชากสร้อย

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช
(ต้นฉบับ พร้อมคลิป)

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน