ดื่มรังนกแล้วไปนอนคุก โจรรักสุขภาพ ขโมยรังนกในร้านสะดวกซื้อ

37
views
#ดื่มรังนกแล้วไปนอนคุก

21 มี.ค. 61 เกิดเหตุขโมยรังนกในร้านสะดวกซื้อ หนุ่มใหญ่ขโมยแบรนด์รังนกในร้านดัง พนง.สาวจำหน้าได้ โร่แจ้ง ตร.ปิดล้อมจับกลางเมือง สารภาพสิ้น! ก่อเหตุมาแล้วหลายสาขา

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 21มี.ค.2561 พ.ต.ท.ธีระพล พุ่มชัย สวป.สภ.เมืองนครศรีธรรมราชได้รับแจ้งจาก น.ส.กัญญารัฐ สายชล อายุ 30 ปีพนักงานเซเว่นอิเลฟเว่น สาขาบวร ถนนราชดำเนิน สี่แยกท่าวัง ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ว่าพบคนร้ายที่เคยก่อเหตุลักทรัพย์เครื่องดื่มแบรนด์รังนกจำนวน 2 ขวดเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วและได้หลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดจับภาพใบหน้าคนร้ายไว้ได้ และในขณะนี้คนร้ายได้กำลังเดินผ่านหน้าร้านขอให้ตำรวจมาช่วยจับกุมคนร้ายด้วย

โจรรักสุขภาพ

Loading...

พ.ต.ท.ธีระพล จึงวิทยุสั่งการให้หัวหน้าสายตรวจและตำรวจสายตรวจ จยย. เดินทางไปตรวจสอบและติดตามจับกุมคนร้ายดังกล่าว ซึ่งคนร้ายเมื่อเห็นตำรวจได้พยายามวิ่งหลบหนีเข้าไปในสำนักงานเทศบาลนครนครศรีธรรมราช ซแต่ตำรวจได้ล้อมจับไว้ได้โดยละม่อม สอบสวนทราบผู้ต้องหาชื่อนายสุรชัย เพ็ชรชำนิ อายุ 47 ปี อยู่บ้านเลขที่ 978/7 ถนนราชดำเนิน ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก

โจรรักสุขภาพ

จากการสอบสวนนายสุรชัย เพ็ชรชำนิ ผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุลักเครื่องดื่มแบรนด์รังนกที่ร้านเซเว่นสาขาดังกล่าวจริงและยังก่อเหตุในร้านเซเว่นอีกหลายสาขา เพื่อต้องการไปดื่มบำรุงสุขภาพของตนเอง เพราะรู้สึกเมื่อดื่มแบรนด์รังนกแล้วพบว่าร่างกระปรี้กระเปร่าสดชื่นดี ก่อนถูกตำรวจจับกุมได้ดังกล่าว.

ภาพ/ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน