ตร.รวบหนุ่มพัทลุง สั่งซื้อยาเสพติด ผ่านทางเฟซบุ๊ก ไม่รอด!! พร้อมเจออาวุธเพียบ!

33
views
สั่งซื้อยาเสพติด ผ่านทางเฟซบุ๊ก

ไทยรัฐออนไลน์

» ตร.สภ.เขาชัยสน เข้าตรวจค้นที่บ้านรับซื้อของเก่า รวบหนุ่มพัทลุง สั่งซื้อยาเสพติด ผ่านทางเฟซบุ๊ก แต่ไม่รอดสายตาเจ้าหน้าที่ตำรวจพัทลุง นำกำลังเข้าตรวจค้น จับกุมได้พร้อมของกลางเพียบ ทั้งยาเสพติดและอาวุธปืน พร้อมส่งดำเนินคดี

สั่งซื้อยาเสพติด ผ่านทางเฟซบุ๊ก

Loading...

เมื่อเวลา 16.00 น วันที่ 20 มี.ค. พ.ต.ต.วิรัตน์ จีนเมือง หน.ชปส.ภ.จว.พัทลุง ร่วมกับ จนท.ตร.ชปส. สภ.เขาชัยสน บูรณาการกำลังร่วมกับ จนท.ตร.กก.3 บก.ปส.4 บช.ปส. เข้าตรวจค้นที่บ้านรับซื้อของเก่า บ้านหนองหว้า หมู่ 1 ต.ควนขนุน อ.เขาชัยสน จว.พัทลุง หลังรับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เป็นแหล่งมั่วสุม เสพ และจำหน่ายยาเสพติด และยังมีอาวุธปืนไว้ในครอบครองด้วย

สั่งซื้อยาเสพติด ผ่านทางเฟซบุ๊ก

ผลการตรวจค้นเจ้าหน้าที่จับกุมนายนฤเทพ อายุ 32 ปี พร้อมของกลาง ไอซ์ 3.94 กรัม ยาบ้า 3 เม็ด อาวุธปืนขนาด .22 จำนวน 1 กระบอก พร้อมกระสุน 9 นัด อาวุธปืนลูกซองยาว 1 กระบอก พร้อมกระสุน 23 นัด กระสุนปืน .357 จำนวน 6 นัด กระสุนปืน .45 จำนวน 5 นัด

จากการสอบสวน นายนฤเทพ ผู้ถูกจับกุม ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ยาเสพติดชนิดไอซ์ ตนได้สั่งซื้อผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อ พรุ่งนี้ต้องดีกว่า เจ้าของอยู่ในพื้นที่ อ เมืองพัทลุง เมื่อคืนวันที่ 19 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา 1 ถุง ในราคา 3,000 บาทโดยตนเดินทางไปรับด้วยตนเองในพื้นที่ ต ปรางหมู่ อ.เมืองพัทลุง และได้เสพไปแล้วบางส่วน ส่วนยาบ้า ซื้อมาจากเพื่อนในหมู่บ้านเพื่อนำมาเสพ ส่วนปืนลูกยาว ตนรับจำนำไว้เมื่อหลายเดือนก่อนในราคา 25,000 บาท เพื่อไว้ป้องกันตัว และอาวุธปืนขนาด .22 มีเพื่อนนำมาฝากไว้เพื่อให้ช่วยซ่อมแซม

สั่งซื้อยาเสพติด ผ่านทางเฟซบุ๊ก

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดจับกุมจึงได้นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.เขาชัยสน ดำเนินคดีในข้อหามียาเสพติดให้โทษประเภท1 (ยาบ้า,ไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย ,มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน