ศึกนองเลือด ! “เขมร”ปะทะ”พม่า” แทงกันไส้ทะลัก ตาย 1 เจ็บ 2

77
views
ศึกนองเลือด

จ.ลำปาง – เหตุทะเลาะวิวาทของแรงงานชาวต่างชาติ ซึ่งเป็นคนงานในแคมป์ก่อสร้าง ถูกแทงจนไส้ทะลัก เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 22.45 น. ร.ต.อ.เศวตรัตน์ เรือนปิงวัง รอง สว.(สอบสวน) สภ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง และกู้ภัยปงยางคก กู้ภัยห้างฉัตรแม่ตาล ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทะเลาะวิวาท มีคนใช้มีดแทงกัน จนได้รับบาดเจ็บ บริเวณแคมป์คนงานก่อสร้างข้างถนน สายลำปาง-เชียงใหม่ขาเข้าเมืองลำปาง ยูเทิร์นบ้านสันหนองบง ใกล้เคียงมหาลัยธรรมศาสตร์ ม.2 ต.ปงยางคก อ.ห้างฉัตร จ.ลำปาง

ศึกนองเลือด

Loading...

จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พบผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมด 3 คน เป็นชาย 2 คน หญิง 1 คน ซึ่งเป็นคนงานในแคมป์ก่อสร้างดังกล่าว ชายรายแรก ถูกแทงบริเวณชายโครงด้านขวา จนไส้ทะลักออกมา เสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อต่อมาคือ นายอิ๊ก ทูน ลู่ อายุ 23 ปี เป็นชาวพม่า ชายรายที่ 2 ถูกแทงเข้าบริเวณด้านหลังช่วงหัวไหล่ ทราบชื่อต่อมาคือ นายทูน ลุงหม่อง อายุ 25 ปี และเป็นชาวพม่าเช่นกัน และมี หญิงได้รับบาดเจ็บที่หัวคิ้ว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.จันทนา ริยะนา อายุ 31 ปี เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่

ศึกนองเลือด

จากการสอบถามทราบว่า คนที่ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ในครั้งนี้ เป็นสามีของ น.ส.จันทนา ผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งให้การว่า ตนได้ถูกชายชาวพม่าทั้งสองทำร้ายร่างกาย และสามีซึ่งเป็นคนเขมรได้อยู่ในเหตุการณ์ จึงเข้ามาช่วยและถือมีดเข้าแทงชายทั้งสองจนล้มลง หลังจากนั้นสามีของ น.ส.จันทนา จึงได้ขึ้นรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้แคป สีทอง หมายเลขทะเบียน 116 กรุงเทพมหานคร ขับหนีออกไป

ศึกนองเลือด

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกมาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ และสั่งให้ทุกพื้นที่สกัดจับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว ไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เบื้องต้นลักษณะคนร้ายเป็นชายผิวดำ สูงประมาน 170 ขับรถยนต์กระบะ โตโยต้า วีโก้ แคป สีทอง หมายเลขทะเบียน 116 กรุงเทพมหานคร

ศึกนองเลือด ! "เขมร"ปะทะ"พม่า"

กานดาวดี เทพสุธรรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ลำปาง
ต้นฉบับ
ขอขอบคุณภาพข่าวจาก ทิพช้าง 26 กู้ภัยปงยางคกลำปาง

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน