จับแล้ว 2โจ๋ ยิงอริตายในสวนยาง สารภาพสิ้น!! โทรลวงให้ออกมาเคลียร์ปัญหา พอมาถึงจ่อยิงดับ.!

87
views
โทรลวง

» ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช / สุดเลือดเย็น ! จากกรณีนายปณิธาน พานเงินศรี อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 283 หมู่ 8 ต.หลักช้าง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ถูกยิงเสียชีวิตภายในสวนยางพารา หมู่ 3 ต.ช้างกลาง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช เมื่อหลังเที่ยงวานนี้ (12 มี.ค.61) โดยคนร้ายคาดว่าไม่ต่ำกว่า 2 คน ได้ลวงผู้ตายให้ไปพบในสวนยางพาราเพื่อเคลียร์ปัญหาบางอย่างกันก่อนจะลงมือยิง ส่วนสาเหตุทางตำรวจระบุว่ามาจากโกรธแค้นส่วนตัว

โทรลวงมาฆ่า

ล่าสุดในวันนี้ (13 มี.ค.61) พ.ต.อ.สุเชษฐ์ ทรัพย์มี ผกก.สภ.ช้างกลาง ได้ส่งกำลังตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่เข้าทำการสอบสวนพยานจนทราบแน่ชัดแล้วว่าคนร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุมีด้วยกัน 2 คน คือนายจตุพล เพ็งสกุล 23 ปี และนายต้น นามสมมุติ (นายธวัชชัย บุญปราบ) 19 ปี บ้านอยู่ หมู่ 16 ต.หลักช้าง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งเคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกันมาก่อนได้ลวงนายปณิธานฯ ออกจากบ้านให้มาพบแล้วก่อเหตุลงมือยิงจนเสียชีวิต

Loading...

โทรลวงมาฆ่า

ต่อมาตำรวจได้จับกุมตัวนายจตุพลฯ และนายต้นฯ ได้ในสวนยางพาราบริเวณ หมู่ 16 ต.ช้างกลาง อ.ช้างกลาง ก่อนจะควบคุมตัวมาสอบปากคำ โดยนายจตุพลฯ ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนใช้อาวุธปืนลงมือยิงนายปณิธานฯ และนายต้นฯ เป็นคนขับรถ จยย.สาเหตุมาจากได้มีเรื่องทะเลาะวิวาทกับนายปณิธานฯ ผู้ตายมาก่อนทำให้มีความโกรธแค้นเป็นอย่างมาก จึงโทรศัพท์ลวงให้นายปณิธานฯ ออกมาพบเพื่อเคลียร์ปัญหาก่อนลงมือยิง กระทั่งมาโดนจับในที่สุด และในวันเดียวกันนี้ พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เผ่าชู พร้อมด้วย พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช และ พ.ต.อ.สุเชษฐ์ ทรัพย์มี ผกก.สภ.ช้างกลาง ได้นำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพท่ามกลางไทยมุงจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ต้องเร่งทำแผ่นฯ ให้แล้วเสร็จโดยเร็วเนื่องจากเกรงว่าญาติของผู้ตายจะเข้ารุมประชาทัณฑ์ผู้ต้องหา ก่อนนำตัวไปดำเนินคดีตามกฏหมายในข้อหาร่วมกันฆ่าคนตายโดยเจตนาและไตร่ตรองไว้ก่อนต่อไป

โทรลวงมาฆ่า

พ.ต.อ.สุเชษฐ์ ทรัพย์มี ผกก.สภ.ช้างกลาง กล่าวว่า คดีนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้คลี่คลายคดีได้อย่างรวดเร็วและสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีได้ การสอบสวนพบว่านายจตุพลฯ เป็นคนโทรศัพท์ไปลวงให้นายปณิธานฯ ผู้ตายออกจากบ้านและนัดพบกันในที่เกิดเหตุ จากนั้นให้นายต้นฯ ขับรถ จยย.พาไปยังจุดนัดพบ เมื่อไปถึงได้มีการพูดคุยกันก่อน ก่อนนายจตุพลฯ จะเป็นลงมือยิงก่อนหลบหนี กระทั่งตำรวจสามารถจับตัวคนร้ายทั้งหมดดังกล่าว.

ภาพ/ข่าว ธีรศักดิ์ อักษรกูล ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน