รปภ.รักคุด เคลียร์ปัญหาหัวใจไม่ได้ใช้ปืนยิงม่ายสาวใหญ่ดับก่อนจ่อขมับตายตาม

24
views
รปภ.รักคุด

#บิ๊กเกรียน
» สามแยกทางไปสถานีขนส่ง ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง / รปภ.รักคุด นัดสาวรุ่นพี่เคลียร์ปัญหาหัวใจตกลงไม่ได้ใช้ปืนยิงม่ายสาวใหญ่ดับก่อนจ่อขมับตายตาม

เมื่อเวลา 16.00 น. ตำรวจ สภ.นางรอง ได้รับแจ้งว่าพบรถกระบะต้องสงสัยจอดไว้อยู่คันเดียว คาดว่าจะมีเหตุร้ายเพราะมีคนนอนภายในรถ2 คน และพบคราบเลือด จึงได้รีบรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมกับ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน กู้ภัยมูลนิธิสยามรวมใจ(ปู่อินทร์) กู้ภัยสว่างจรรยาธรรม และเจ้าหน้าที่แพทย์ชันสูตรโรงพยาบาลอำเภอนางรอง

รปภ.รักคุด

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณลานจอดรถตลาดนัดคลองถมบริเวณสามแยกทางไปสถานีขนส่ง ในเขตเทศบาลเมืองนางรอง อำเภอนางรอง เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบกระบะโต้โยต้า วีโก้ แคป สีบรอนทอง ทะเบียน ผก-907 ระยอง สภาพรถไม่ได้ล็อค เปิดดูพบศพ ชาย 1 หญิง 1 คน

รปภ.รักคุด

ทราบชื่อต่อมาฝ่ายชายชื่อ นายสิทธิพร ชมพูพงษ์ อายุ 37 ปี เลขที่ 110 หมุ่ 6 ต.หนองโบสถ์ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เป็น รปภ.ที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ถูกยิงบริเวณขมับขวากระสุนฝังใส ส่วนฝ่ายหญิงชื่อ น.ส แสงจันทร์ จันทร์เจ้า อายุ 41 ปี กระสุนเข้าขมับขวาเช่นเดียวกัน คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 10 ชม.ข้างลำตัวฝ่ายชายพบปืนลูกโม่.22 ตกอยู่ 1 กระบอก

รปภ.รักคุด

สภาพศพผู้หญิงมีรอยกระสุนปืนที่กลางปาก ส่วนศพผู้ชายพบรอยกระสุนบริเวณขมับด้านขวา คาดเสียชีวิตตั้งแต่เมื่อคืน บริเวณหลังรถมีเหล้า 2 แบน น้ำเปล่าขวดใหญ่ 1 ขวด โซดาหนึ่งขวด และบุหรี่1ซอง ใกล้รถกระบะพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ข้างกระบะ 1 คัน
จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้น ทั้งสองไม่ใช่สามีภรรยากัน ฝ่ายหญิงเคยมีครอบครัวแต่ได้อย่าร้างกันไปแล้ว

รปภ.รักคุด

ส่วนฝ่ายชายมีครอบครัวอยู่ และคาดว่าทั้งสองจะนัดกันมาเจรจากัน 2 คน โดยฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายขับรถจักรยานยนต์มาพบตรงจุดนัดหมาย และคาดว่าอาจจะเจรจาตกลงกันไม่ได้โดยฝ่ายชายอาจจะเป็นคนลงมือก่อเหตุ อย่างไรก็ตามตำรวจจะเร่งสืบสวนหาสาเหตุในครั้งนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง
#บิ๊กเกรียนอิสาน

Advertisement
loading...
แบ่งปัน