ไม่ยอมแต่งงาน? เจ้าสาวอินเดียรับไม่ได้! เจ้าบ่าวหัวเริ่มล้าน ปฏิเสธวิวาห์ทันที

16
views
เจ้าสาวอินเดียรับไม่ได้! เจ้าบ่าวหัวเริ่มล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
~ ไม่ยอมแต่งงาน? เจ้าบ่าวหัวเริ่มล้าน นายแพทย์ระบบประสาทชาวอินเดียเข้าพิธีวิวาห์กับหญิงคนหนึ่ง แต่พอหมอถอดผ้าโพกหัวเท่านั้น สาวเจ้าถึงกับไม่ยอมแต่งงานด้วย เหตุรับไม่ได้ที่เจ้าบ่าวหัวเริ่มล้านแล้ว...

สำนักข่าง กัล์ฟนิวส์ ของอินเดียรายงานว่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 ก.พ. ดร. รวี กุมาร นายแพทย์ระบบประสาทประจำโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในกรุงนิวเดลี เมืองหลวงของอินเดีย เดินทางไปเข้าพิธีแต่งงานกับหญิงสาวที่เข้าไม่เคยพบหน้ามาก่อน ที่หมู่บ้าน สุเกาลี ในเขต จัมปารันตะวันตก ในรัฐพิหาร ซึ่งห่างจากกรุงนิวเดลีนับพันกิโลเมตร

เจ้าสาวอินเดียรับไม่ได้! เจ้าบ่าวหัวเริ่มล้าน

Loading...

พิธีแต่งงานเป็นไปอย่างชื่นมื่น ญาติฝ่ายเจ้าบ่าวเจ้าวสาวและบรรดาแขกต่างสนุกสนานไปกับบรรยากาศและอาหารในงาน จนกระทั้งถึงช่วงสุดท้ายของพิธี เจ้าบ่าวถอดผ้าโพกศีรษะออกเผยให้เห็นผมบนศีรษะที่เริ่มร่อยหรอ สร้างความตกตะลึงให้กับเจ้าสาว ซึ่งปฏิเสธที่จะแต่งงานกับหมอผู้นี้ ไม่ว่าญาติผู้ใหญ่จะเกลี้ยกล่อมอย่างไรก็ไม่เป็นผล

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ดร.รวี กับญาติฝ่ายเจ้าบ่าวไม่พอใจมาก และตัดสินใจหาเจ้าสาวคนใหม่เพื่อไม่ให้เจ้าบ่าวกลับบ้านมือเปล่า สุดท้ายเขาก็ได้แต่งงานกับ น.ส. เนหะ กุมารี ลูกสาวพ่อค้าผักฐานะยากจนในหมู่บ้านแห่งนี้แทน

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน