หนุ่มทาสยาร่ำไห้กราบเท้าพ่อ โดนจับขโมยทุกอย่าง ไม่เว้นแม้แต่มะพร้าว ซื้อยาบ้าเสพ

11
views

ไทยรัฐออนไลน์
~ หนุ่มทาสยาบ้าเมืองพัทลุง เคยถูกส่งไปบำบัดมาแล้ว 4 เดือน ยังไม่เลิกกลับมาติดยาอีก อ้างไม่มีงาน ตระเวนขโมยข้าวของชาวบ้านไปทั่ว ทั้งถังแก๊ส ซากมอเตอร์ไซค์ แบตรถ แม้มะพร้าวยังจะเอา นำเงินซื้อข้าวและยาเสพ พอถูกจับร้องไห้เมื่อเห็นหน้าผู้เป็นพ่อ พร้อมก้มลงกราบขอโทษ...

เมื่อวันที่ 21 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพัทลุง ได้จับกุมตัวนายประจักษ์ อายุ 27 ปี ชาวตำบลปรางหมู่ อ เมือง จ.พัทลุง ซึ่งก่อเหตุตระเวนลักทรัพย์ในพื้นที่ อ.เมือง และอ.ควนขนุน โดยขณะนำตัวมายังโรงพัก นายประจักษ์ ได้ร้องไห้เมื่อเห็นหน้าผู้เป็นพ่อ พร้อมก้มลงกราบขอโทษ

Loading...

นายประจักษ์ รับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุลักทรัพย์ ทั้งถังแก๊ส หม้อแบตเตอรี่ ซากรถจักรยานยนต์ และแม้กระทั่งผลมะพร้าวของชาวบ้าน ไปขายร้านรับซื้อของเก่า และตามบ้านชาวบ้าน นำเงินมาซื้อข้าวกิน และส่วนหนึ่งไปซื้อยาบ้ามาเสพ โดยก่อนหน้านี้เคยถูกจับกุมในข้อหาเสพยาเสพติด เมื่อปี 53 เจ้าหน้าที่ส่งเข้าบำบัด 4 เดือน และกลับมาติดยาอีก อีกทั้งไม่มีงานทำ ไม่มีรายได้ จึงต้องขโมยข้าวของตามบ้านเรือนของชาวบ้าน

ด้านพ.ต.อ.วิชัย วิชยานฤพล ผกก.สภ.เมืองพัทลุง กล่าวว่า นายประจักษ์ ให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุรวม 13 คดี แยกเป็นคดีขโมยถังแก๊ส จำนวน 7 คดี ขโมยหม้อแบตเตอรี่รถ จำนวน 3 คดี ขโมยซากรถจักรยานยนต์ จำนวน 1 คดี และขโมยมะพร้าว 2 คดี ซึ่งสร้างความเดือดร้อนให้กับประชาชนในเขตอ.เมืองพัทลุง และอ.ควนขนุน เป็นอย่างมาก.

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน