วันวาเลนไทน์เดือด!! กลุ่มวัยรุ่นพัทลุง เขม่นกลางผับเพราะผู้หญิง จ่อยิงหัวทหารเกณฑ์

108
views
วันวาเลนไทน์เดือด

โดย : ไทยรัฐออนไลน์
– กลุ่มวัยรุ่นพัทลุง ฉลองวาเลนไทน์เดือด!! เขม่นกันกลางผับเพราะผู้หญิง ยกพวกตะลุมบอน จ่อยิงหัวทหารเกณฑ์ดับ ขณะกลับมาเยี่ยมบ้าน ตำรวจพอรู้เบาะแสมือยิงแล้ว…

วันวาเลนไทน์เดือด

เมื่อคืนวันที่ 14 ก.พ. เกิดเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต หน้าสถานบันเทิง ”มานี่ผับ” ถนนสายเอเชีย ขาขึ้น พื้นที่หมู่ 4 ต.ปรางหมู่ อ.เมือง จ.พัทลุง โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทลุง เข้าตรวจสอบพบศพนายกฤษฎา เรื่องศรี อายุ 21 ปี ชาว อ ป่าพะยอม จ.พัทลุง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด 9 มม. บริเวณท้ายทอย 1 นัด และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกของแข็งตีที่ท้ายทอย ถูกนำส่งรพ.พัทลุง ไปก่อนหน้า ชื่อนายธนาวัฒน์ สงขาว อายุ 21 ปี เพื่อนของผู้เสียชีวิต ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว ในที่เกิดเหตุพบปลอกกระสุนปืน 9 มม. ตกอยู่ 1 ปลอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

Loading...

วันวาเลนไทน์เดือด

ด้านกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิต เล่าว่า นายกฏษฎา เป็นทหารเกณฑ์จากค่ายเทพสตรีศรีสุนทร อ.ทุ่งสง จ นครศรีธรรมราช ได้กลับมาเยี่ยมบ้าน และชักชวนเพื่อนๆ ในพื้นที่อ.ป่าพะยอม มาเที่ยวผับในตัวเมืองพัทลุง ฉลองเทศกาลวาเลนไทน์ รวม 14 คน เป็นชายทั้งหมด ขณะนั่งดื่มช่วงก่อนร้านปิดได้มีหญิงวัยรุ่น ซึ่งนั่งอยู่โต๊ะข้างๆ มาเต้นกับนายกฤษฎา จนทำให้กลุ่มผู้ชายที่มากับหญิงสาว ไม่พอใจจึงเกิดการเขม่น จากนั้นนายธนาวัตน์ เพื่อนในกลุ่มได้ร้องขอความช่วยเหลือ เนื่องจากถูกตีด้วยของแข็งที่ท้ายทอยจนเลือดโชก กระทั่งเกิดเหตุชุลมุนขึ้น โดยนายกฤษฎา และกลุ่มเพื่อนทั้งหมด วิ่งกรูออกมาบนถนน พร้อมนำนายธนาวัฒน์ ส่งรพ.พัทลุง และขณะกำลังแยกย้ายนายกฤษฎา ถูกจ่อยิงที่ศรีษะจนเสียชีวิต โดยมีคนเห็นผู้ก่อเหตุเป็นชายวัยรุ่น ขึ้นรถจักรยานยนต์ของเพื่อนอีกคนหลบหนีไป

วันวาเลนไทน์เดือด

พ.ต.อ.วิชัย วิชชยานฤพล ผกก. สภ.เมืองพัทลุง คาดว่า กลุ่มคนยิงอาจเข้าใจผิดคิดว่านายกฤษฎา ไปจีบผู้หญิงที่พามาด้วย เนื่องจากไม่รู้ว่านายกฤษฎากับหญิงสาวที่มาเต้นด้วย รู้จักกันมาก่อน จึงเกิดการเขม่นกันขึ้น ล่าสุดพอจะรู้เบาะแสของผู้ก่อเหตุแล้ว พร้อมเร่งสอบปากคำเพื่อนของผู้เสียชีวิตทุกราย เพื่อรวบรวมพยานหลักฐานในการติดตามตัวคนก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป. #ขอแสดงความเสียใจ

Advertisement
loading...
แบ่งปัน