ชื่นชมล้นโซเชียล ระหว่างทางเข้าค่าย แต่เหตุไม่คาดฝันก็เกิด และนี่คือหัวจิตหัวใจของเด็กๆเหล่านี้!!

46
views
ชื่นชมล้นโซเชียล

วันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2561 ภาพขณะลูกเสือเนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลรถเด็กนักเรียนอนุบาล และคอยโบกรถที่ผ่านไปมาที่ได้รับบาดเจ็บจากเหตุรถกระบะสองแถว รับส่งนักเรียนโรงเรียนอุบลวิทยา อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช ที่ประสบอุบัติเหตุยางระเบิด ทำให้รถเสียหลัก พุ่งชนต้นไม้ริมถนนสายบางปู-ท่าศาลา หมู่ 1 ตำบลโพธิ์ทอง อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช อย่างจัง ทำให้ครูหญิงที่นั่งมาด้วย 1 คน ได้รับบาดเจ็บ ส่วนนักเรียนอนุบาลที่ได้รับบาดเจ็บ เป็นนักเรียนชาย 11 คน และหญิง 7 คน รวมเป็น 19 คน ในจำนวนนี้อาการสาหัส 8 คน ทั้งหมดถูกเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลท่าศาลา โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช และโรงพยาบาลใกล้เคียง

โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ”รถตู้ นครศรีธรรมราช พี่ตั้มมหาชัยแวน” ได้ไลฟ์สดอุบัติเหตุสุดระทึก รถรับส่งนักเรียนอนุบาลยางระเบิดชนต้นไม้ ในคลิป มีเด็กๆบาดเจ็บหลายราย ท่ามกลางชาวบ้านที่เข้าไปช่วยเหลือ พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ นอกจากนี้ยังมีกลุ่มของนักเรียนลููกเสือ-เนตรนารี ที่ผ่านมาเข้าช่วยเหลืออีกแรง ข้อความระบุว่า ”รถรับส่งนักเรียนยางหน้าระเบิดชนต้นไม้ #พื้นที่โมกลาน รถรับส่งนักเรียนแถวๆบ้านโมกคลานไปส่งเด็กนักเรียนอุบลวิทยาอำเภอท่าศาลา”

Loading...

ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม

ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม

ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม

สำหรับบรรยากาศที่ รพ.ท่าศาลา นั้นเต็มไปด้วยผู้ปกครองนักเรียนที่เดินทางมาดูแลลูกหลานที่ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ ต่างพากันส่งเสียงร้องระงมด้วยความตกใจ และเป็นห่วงเด็กที่ได้รับบาดเจ็บท่ามกลางความชุลมุนวุ่นวาย แต่อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าเด็กอนุบาลและครูที่ประสบอุบัติเหตุขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว

– ขอบคุณคลิปจาก รถตู้ นครศรีธรรมราช พี่ตั้มมหาชัยแวน

Advertisement
loading...
แบ่งปัน