ตร.รวบโชเฟอร์ตรวจฉี่ เจอเต็มๆ..? เสพ-ขับ ทำรับส่งนักเรียน ชนต้นไม้

61
views
เสพ-ขับ

โดย : tnews.co.th
อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช – คืบเหตุรถรับส่งนักเรียนอุบัติเหตุรถนักเรียนโรงเรียนอนุบาลอุบลวิทยา ต.ท่าศาลา บนริมถนนสายท่าอากาศยานนครศรีธรรมราช-ท่าศาลา ซึ่งเป็นเส้นทางลัดไปอำเภอท่าศาลา บริเวณหน้าโรงเรียนบ้านสองแพรก พื้นที่หมู่ 3 ต.โพธิ์ทอง อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช โดยเป็น รถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ สีเทา หมายเลขทะเบียน ผข-8558 นครศรีธรรมราช ซึ่งดัดแปลงเป็นรถสองแถวรับส่งนักเรียน สภาพเสียหลักพุ่งชนอัดติดกับต้นไม้ใหญ่ข้างถนนจนหักโค่น ทำให้ด้านหน้ารถเสียหายยับ และที่เกิดเหตุมีนักเรียนระดับอนุบาลทั้งชาย หญิงและครูบาดเจ็บ รวม 20 คน ส่งเสียงร้องไห้ระงมลั่นถนน เหตุเกิดเมื่อเช้าวันนี้ (14 ก.พ.)

Loading...

(14 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่าบรรดาชาวบ้านแจ้งข้อมูลให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าสงสัยว่านายศิรวัฒน์ ช่วยชู อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 66/1 หมู่ 7 ต.ไทยบุรี อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช คนขับรถกระบะสองแถวรับส่งนักเรียนคันเกิดเหตุชนต้นไม้จะมีอาการเมาสุรา หรือยาบ้า จนเป็นเหตุให้ขับรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ริมถนนทำให้ครูนักเรียนบาดเจ็บ โดยตัวนายศิรวัฒน์ คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย จึงขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยตรวจสอบในเรื่องดังกล่าว เพราะหากปล่อยให้ปีศาจสุราหรือทาสยาเสพติดมาทำงานเป็นคนขับรถรับส่งนักเรียนจะเกิดอุบัติเหตุรุนแรงขึ้นอีกในอนาคต

รถ นร.พุ่งชนต้นไม้

รวบโชเฟอร์ตรวจฉี่

ล่าสุด พ.ต.อ.เชิดชัย โชติสุทธิ์ ผกก.สภ.ท่าศา จ.นครศรีธรรมราช ได้สั่งการให้ ร.ต.อ.พิทยา เทวเดช พนักงานสอบสวน สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช ควบคุมตัวน่ายศิรวัฒน์ คนขับรถไปตรวจปัสสาวะที่ สภ.ท่าศาลา โดยผลการตรวจพบว่าปัสสาวะสีม่วง จึงส่งปัสสาวะไปให้แพทย์ รพ.ท่าศาลา ตรวจซ้ำและยืนยันผลว่ามีสารเสพติดชนิดแอมเฟตามีนในกระแสเลือด จึงนำตัวนายศิรวัฒน์ มาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมอีกครั้ง

ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม

ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม

ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม

จากการสอบสวนนายศิรวัฒน์ คนขับให้การรับสารภาพว่า ตามปกติตนเองไม่ได้ขับรถรับส่งนักเรียนโรงเรียนที่เกิดเหตุแต่อย่างได แต่มาขับแทนพ่อที่ป่วยและขับแทนมาประมาณ 1 อาทิตย์แล้ว โดยก่อนขับรถรับส่งนักเรียนตนได้เสพยาบ้าเข้าไปจริง จนมาเกิดเหตุหักหลบรถ จยย.จนเสียหลักชนต้นไม้ทำให้ครูและนักเรียนบาดเจ็บ 20 คนดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจึงได้คุมตัวนายศิรวัฒน์ คนขับรถนักเรียนทาสยานรกไว้ดำเนินคดีตามกฎหมายในข้อหาประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัสและขับรถในขณะที่มีสารเสพติดในร่างกาย หรือ “เสพขับ”ต่อไปแล้ว.

รพ.ท่าศาลา

ภาพ/ลูกเสือ-เนตรนารี โรงเรียนมหาชัยวนาราม ศูนย์ข่าว อ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช
ข่าว ยุทธนะ เตมะศิริ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.นครศรีธรรมราช

Advertisement
loading...
แบ่งปัน