บัดซบ!!”โต๊ะต๊ะ”เฒ่าวัย 83 ตัณหากลับลวงหลานสาว 4 ขวบ ไปข่มขืนยับ จนอวัยวะเพศฉีกขาด

26
views
เฒ่าวัย 83 ตัณหากลับ

ไทยรัฐออนไลน์
บัดซบ!!! เฒ่าวัย 83 ตัณหากลับ ลวงหลานสาววัย 4 ขวบ ไปข่มขืน จนอวัยวะเพศ และทวารหนักฉีกขาด เลือดไหลไม่หยุด เป็นแผลถลอก จนสำเร็จความใคร่ แต่ทำตีมึนให้การปฏิเสธแค่นำเด็กนั่งตัก ตำรวจเมืองคอนยันหลักฐานชัดส่งดำเนินคดี 3 ข้อหาหนัก…


เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 13 ก.พ. 61 พ.ต.อ.อดิศักดิ์ เทพวรรณ์ ผกก.สภ.เมืองนครฯ พร้อมด้วย พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน), ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) ได้นำกำลังตำรวจพร้อมหมายจับของศาลจังหวัดนครศรีธรรมราช เลขที่ 65/2561 ลงวันที่ 12 ก.พ. 2561 ไปทำการจับกุมตัว นายสนธิ หรือ ต๊ะ เจริญจิตร อายุ 83 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1042/40 ซอยเศรษฐี 99 ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลดังกล่าวมาดำเนินคดีในข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี, พรากผู้เยาว์เพื่อการอนาจาร และพาผู้อื่นอายุไม่เกิน 13 ปี ไปเพื่อการอนาจาร โดย นายสนธิ หรือ ต๊ะ ผู้ต้องหา ได้ก่อเหตุลวง ด.ญ.ดำ (นามสมมติ) อายุ 4 ปี ไปข่มขืนกระทำชำเรา เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา


สำหรับคดีนี้ เมื่อเย็นวันที่ 12 ก.พ.ที่ผ่านมา ได้มี น.ส.สวย (นามสมมติ) อายุ 30 ปี อาชีพช่างเสริมสวย บ้านอยู่ ต.มะม่วงสองต้น อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้นำ ด.ญ.ดำ (นามสมมติ) ลูกสาววัย 4 ขวบ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.พิเชษฐ์ เรียบร้อย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ว่า ลูกสาวของตนได้ถูก นายสนธิ หรือ ต๊ะ เจริญจิตร อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติของสามีใหม่ ลวงไปข่มขืนกระทำชำเราจนสำเร็จความใคร่ 1 ครั้ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา


เฒ่าวัย 83 ตัณหากลับ

โดย น.ส.สวย ได้เล่าเหตุการณ์ให้กับตำรวจฟังว่า ตนมีอาชีพเป็นช่างเสริมสวย ได้มาพักอาศัยอยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งใน ต.มะม่วงสองต้น กับลูกสาวคนดังกล่าว และยายของเด็ก 3 คน วันเกิดเหตุตนไม่อยู่บ้าน ได้ทิ้งลูกสาวไว้กับยายที่บ้านเพียงลำพัง 2 คน ปรากฏว่าขณะนั้นได้มี นายสนธิ หรือที่เด็กเรียกติดว่าปากว่า “โต๊ะต๊ะ” เจริญจิตร อายุ 83 ปี ซึ่งเป็นญาติสามีใหม่ของตน ขี่ จยย.มารับออกจากบ้านใน ต.มะม่วงสองต้น โดยเอ่ยปากชักชวนลูกสาวของตนไปเที่ยวกัน โดยพาลูกสาวนั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ไปที่บ้านพัก เลขที่ 1042/40 ซอยเศรษฐี 99 ต.คลัง อ.เมืองนครศรีธรรมราช กระทั่งมืดค่ำ นายสนธิ ก็พาลูกสาวของตนมาส่งที่บ้านพักแล้วก็กลับไป ซึ่งขณะนั้นยายของเด็กเห็นเด็กซึมเศร้าผิดปกติ และเดินผิดสังเกต และพบมีรอยเลือดไหลที่อวัยวะเพศ 


ยายจึงเค้นสอบถามลูกสาวของตนก็บอกว่าถูก “โต๊ะต๊ะ” ถอดเสื้อผ้า แล้วใช้อวัยวะเพศสอดใส่ไปในอวัยวะเพศของลูกสาวตนอยู่นาน และยังใช้อวัยวะเพศสอดใส่ที่ทวารหนักอีกด้วย ทำให้อวัยวะเพศลูกสาวฉีกขาดเลือดไหล และทวารหนักเป็นแผลถลอก จน นายสนธิ สำเร็จความใคร่ไป 1 ครั้ง ก่อนที่จะพาลูกสาวตนกลับมาส่งที่บ้านพัก เหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น


หลังจากยายรู้ความจริงจากหลานสาวแล้ว ได้โทรศัพท์แจ้งตน จึงรีบกลับมาจากต่างจังหวัดทันที และได้รีบพาลูกสาวไปให้แพทย์ รพ.มหาราชนครฯ เข้าทำการรักษาบาดแผลที่ฉีกขาด จนต้องนอนรักษาตัวที่ รพ.หลายคืน จนหายเป็นปกติแล้ว และเพิ่งออกจาก รพ. เมื่อวานนี้ (12 ก.พ.) จึงพาลูกสาวเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพื่อให้จับกุมตัวนายสนธิ พ่อเฒ่าตัณหากลับรายนี้ มาดำเนินคดีตามกฎหมาย


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากตำรวจจับกุมตัว นายสนธิ หรือ ต๊ะ เจริญจิตร และคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองนครฯ นายสนธิ ยังปากแข็งให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหาว่า ตนไม่ได้ข่มขืน ด.ญ.วัย 4 ขวบ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด แต่ยอมรับว่าวันเกิดเหตุได้ขี่รถ จยย.ไปรับหลานสาววัย 4 ปี ไปที่บ้านพักจริง และเพียงแต่อุ้มนั่งตักขณะเด็กเล่นเกมอยู่ในบ้านของตนเท่านั้น ไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศ ทางตำรวจมั่นใจในพยานหลักฐาน จึงคุมตัว นายสนธิ ดำเนินคดีตามกฎหมาย.

Advertisement
loading...
แบ่งปัน