สลด!! ลุงขับกระบะพุ่งออกปั๊มกะทันหันครึ่งคัน หนุ่มขี่จยย.ทางตรงชนยับ เลือดคั่งในสมองเสียชีวิต

56
views
กระบะพุ่งออกปั๊มกะทันหัน

ข่าวสดออนไลน์
..เหตุสลด เกิดที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ~ เมื่อเวลา 14.30 น .วันที่ 11 ก.พ. ร.ต.อ.พงษ์วุฒิ วุฒิพงษ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถยนต์กระบะหน้าปั๊มน้ำมันคุณฉุย ถนนทุ่งใหญ่-หลักช้าง หมู่ 4 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 คน จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิใต้เต็กตึ้งรีบรุดไปตรวจสอบและนำคนเจ็บส่ง ร.พ.ทุ่งใหญ่ ทันที

กระบะพุ่งออกปั๊มกะทันหัน

ในที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ สีฟ้า ทะเบียน บพ 8968 นครศรีธรรมราช ไฟหน้าด้านขวาแตก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ทะเบียน ขทธ 156 นครศรีธรรมราช สภาพพังยับ ส่วนผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหว และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทราบชื่อนายนิพนธ์ ศรีนวลอ่อน อายุ 40 ปี อยู่บ้านเลขที่ 189-1 หมู่ 10 ต.ทุ่งสง อ.นาบอน จ.นครศรีธรรมราช จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าศีรษะได้รับการกระทบกระเทือนและมีเลือดคั่งในสมองส่วนคนขับรถกระบะทราบชื่อ นายเอิบ คงทน อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 155 หมู่ 5 ต.ปริก อ.ทุ่งใหญ่ เดินทางไปมอบตัวกับตำรวจที่โรงพัก และให้การว่า

กระบะพุ่งออกปั๊มกะทันหัน

ตนขับรถกระบะเพื่อจะไปรับภรรยาและแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มดังกล่าว จากนั้นได้ขับรถออกจากปั๊มน้ำมัน ขณะโผล่ออกมานอกถนนประมาณครึ่งตัวรถ จังหวะนั้นมีรถจักรยานยนต์ขี่มาด้วยความเร็วสูงและพุ่งชนรถตนอย่างจังเจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวนายเอิบไว้สอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อดำเนินคดีในข้อหาขับรถด้วยความประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต

นายเอิบ

โดยนายเอิบให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา ขณะที่ญาติพี่น้องของนายนิพนธ์เดินทางไปรับศพและอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจ ภายหลังเจ้าหน้าที่ชันสูตรพลิกศพเสร็จแล้ว จึงมอบให้ญาตินำไปดำเนินการตามประเพณีต่อไป #ขอแสดงความเสียใจ

กระบะพุ่งออกปั๊มกะทันหัน

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน