หนุ่มจยย.ดุ!! ตะโกนถาม ‘จะเอายังไง’ ก่อนยิงคนขับกระบะ เจ็บสาหัส ขณะรถติดไฟเเดง

86
views
ยิงกันกลางสี่แยกเมืองสงขลา

workpointnews.com
/เขตเทศบาลนครสงขลา…เกิดเหตุคนร้ายขับรถจักรยานยนต์จอดยิงคนขับรถกระบะบริเวณสี่แยกเก้าเส้งกลางเมืองสงขลา ผู้บาดเจ็บ 1คน เหตุขับรถปาดหน้า

ยิงกันกลางสี่แยกเมืองสงขลา

เวลา 20.00 น. วันที่ 10 ก.พ. 61 เกิดเหตุยิงกันบริเวณสี่แยกเก้าเส้ง หน้าโรงพยาบาลจิตเวชสงขลาราชนครินทร์ เขตเทศบาลนครสงขลา โดยผู้บาดเจ็บคือ นายวันชนะ รานวล อายุ 37 ปี ขณะขับรถกระบะเชฟโรเลต สีดำ หมายเลขทะเบียน ขค 1043 สงขลา

หลังถูกยิงได้พยายามแข็งใจขับรถเพื่อที่จะไปโรงพยาบาลเมืองสงขลา (สี่แยกป่าไม้) แต่ขับมาได้ราว 2 กิโลเมตร เลือดจากบาดแผลที่ถูกยิงที่แขนข้างซ้ายออกมามาก จนใกล้จะทนไม่ไหว เคราะห์ดีเห็นตำรวจจราจรและอาสาจราจรกำลังเคลียร์อุบัติเหตุรถชนกันที่บริเวณปากซอย 3 ถนนไทรบุรี เขตเทศบาลนครสงขลา จึงลงจากรถมาขอความช่วยเหลือ ก่อนที่จะล้มลงริมถนน

ยิงกันกลางสี่แยกเมืองสงขลา

โดยผู้บาดเจ็บถูกยิงเข้าที่แขนซ้าย 1 นัด และกระสุนยังเฉี่ยวแขนขวาเลือดท่วมตัว เจ้าหน้าที่จึงรีบเรียกรถกู้ภัยร่วมใจเมืองสงขลา นำตัวส่งโรงพยาบาลสงขลาทันที ส่วนที่กระจกรถประตูด้านซ้ายคนขับ มีรอยกระสุนเจาะ 1 รู

จากการสอบถาม นายวันชนะซึ่งยังพอให้การได้บอกว่า ขณะขับรถมาจากบ้านใน อ.นาหม่อม จ.สงขลา เพื่อมาหาเพื่อนที่ตัวเมืองสงขลา ระหว่างที่ขับมาถึงบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา ซึ่งกำลังมีการจัดงานวัฒนธรรมและการจราจรติดขัด ได้มีรถ จยย.คันหนึ่งซึ่งจำไม่ได้ว่าเป็นรถยี่ห้ออะไร มีผู้ชายเป็นคนขับ และพยายามขับปาดหน้าไปมา เหมือนกับจะหาเรื่องโดยไม่ทราบสาเหตุ เมื่อมาถึงสี่แยกเก้าเส้งรถติดไฟแดง คนขับรถจักรยานยนต์จึงถามว่าจะเอายังไง พร้อมกับชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ 1 นัด ก่อนหลบหนีไป


คลิป – ตัวพ่อ

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน