สะท้อนใจกันทั้งประเทศ!! เมื่อพี่น้องเถียงกันพ่อจอดรถเตรียมทำโทษแต่แม่กับย่าขวาง

52
views

#บิ๊กเกรียน
เปิดใจน้าชายเด็กในคลิปสะเทือนอารมณ์ เป็นห่วงหลานกลัวเก็บกด ระบุเหตุเกิดระหว่างเดินทางไปทำบุญ 100 วันลุง #พี่น้องเถียงกันพ่อจอดรถเตรียมทำโทษแต่แม่กับย่าขวางผลคือระงับโทสะไม่อยู่กลายเป็นเหตุสะท้อนใจกันทั้งประเทศ!!

แอดมินเพจ มีโอกาสคุยทางโทรศัพท์กับน้องชายของหญิงที่ถูกชายรูปร่างบึกบึนทำร้าย เล่าเหตุการณ์ต่างๆให้ฟังอย่างละเอียดโดยยอมรับว่าเด็กในคลิปคือหลายชายทั้ง 2 ตนมีศักดิ์เป็นน้า และหญิงสูงอายุคือย่าของหลานเป็นมารดาแท้ๆของพี่เขยช่วงเกิดเหตุน่าจะอยู่ระหว่างเดินทางจากบ้านหนองแขม กทม.ไปทำบุญ100 ลุงที่ จว.นครปฐม

#เหตุแค่ลูกชายถกเถียงกันในรถก่อนเตลิดจนกู่ไม่กลับ
“หลังเกิดเรื่องพี่ก็ไม่เคยโทรฯมาบอก มาทราบจากคลิปที่เพจบิ๊กเกรียน โพสต์ช่วงบ่าย ทราบสาเหตุว่ามาจากหลาน 2 คนซึ่งอยู่บนรถเกิดมีปากมีเสียงกันทำให้พี่เขย ผมไม่พอใจจึงจอดรถและจะเรียกลูกคนโตมาทำโทษ แต่พี่สาวเห็นว่าเรื่องไม่เป็นเรื่องจึงห้ามไว้ เพราะอายผู้คนที่ขับรถผ่านไปมา อีกอย่างพ่อเด็กเป็นคนอารมณ์ร้าย

พอเมียห้ามก็น่าจะโมโหมากขึ้น แม่ของเขามาห้ามอีกแรงก็โดนลูกหลงกันอย่างที่เห็น พ่อแม่ผม หรือตา ยายของหลานเห็นคลิปแล้วรับไม่ได้จริงๆเพราะภาพตอนท้ายพี่เขยใช้เท้าเตะหน้าแม่เด็กด้วย แต่การเอาเรื่อง เอาผิดมันเป็นเหตุในครอบครัว ทางเราเตรียมทำใจกันแล้ว ก็คงเป็นอย่างที่ผ่านๆมา คือเจ็บตัวก็ต้องทนอยู่กันไป”

# น้าชายสุดห่วงหลานกลัวเป็นเด็กเก็บกด
น้าเด็กชาย ที่ถูกพ่อแท้ๆทำร้ายด้วยอารมณ์ขาดความยั้งคิดยังระบุว่าเขาเป็นคนอารมณ์ร้าย พี่สาวถูกตีเป็นประจำแต่ไม่เคยมีเรื่องราวถึงขั้นขึ้นโรงพักแต่ก็เห็นอยู่บ่อยๆ หลานมาเยี่ยมตายายทีก็เห็นพี่สาวเนื้อตัวเขียว…สงสารก็แต่หลาน เขามีอาการเหมือนเด็กเก็บกด บางครั้งบ่นให้ฟังว่าพ่อลงโทษด้วยการจับขัง..ครั้งนี้เห็นภาพพี่สาวถูกทำร้ายแบบเกินเลย ภาพหลานถูกตบตี ภาพลูกวิ่งเข้าขวางพ่อเพื่อช่วยแม่บรรยายอะไรไม่ถูกเลย แต่สุดท้ายก็คงตจ้องให้พี่สาวตัดสินใจ จะทำอย่างไรจะเอายังไงแต่สำหรับตนและพ่อแม่เป็นห่วง และสงสารหลานๆมาก

#บิ๊กเกรียน [ คลิป ]

Advertisement
loading...
Loading...
แบ่งปัน