ก้มหน้าปล่อยโฮกลางโรงพัก หนุ่มบาร์โค้ด ถูกจับลักทรัพย์ เพิ่งรู้เมียท้อง

43
views
ก้มหน้าปล่อยโฮกลางโรงพัก

ไทยรัฐออนไลน์
หาดใหญ่ จ.สงขลา – เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 15 ม.ค. พ.ต.อ.กิตติชัย สังขถาวร ผกก.สภ.หาดใหญ่ พ.ต.ท.ธนวัต เส้งสุย รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.ฉัตรเฉลิม วันธงชัย สว.สส. และ ร.ต.อ.อนันต์ สุคนธา รอง สว.สส.ชุดสืบสวน ชป.2 ได้จับกุม นายพงษ์ศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 18 ปี สมาชิกแกงค์บาร์โค้ด ซึ่งมีสัญลักษณ์รอยสักรูปบาร์โค้ดอยู่ที่ต้นคอ ซึ่งสักมาจากเรือนจำ และมีประวัติเคยต้องโทษมาแล้วถึง 3 ครั้ง ในคดีลักทรัพย์ และปล้นทรัพย์ และครั้งล่าสุดเพิ่งพ้นโทษออกมาเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้ว แต่ยังกลับมาก่อเหตุซ้ำ

โดยก่อเหตุงัดแงะบ้านเลขที่ 61-63 ซอย1 ถนนกาญจนวนิชย์ ต.คอหงส์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงตี2 ของวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา ได้ทรัพย์สินไปหลายรายการ ทั้งรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีแดงดำ ทะเบียน 1 กฎ 9063 สงขลา โทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง แบตเตอรี่สำรอง โน้ตบุ๊ก และเงินสด 2,000 บาท แต่ขณะลงมือก่อเหตุ กล้องวงจรปิดบันทึกภาพเอาไว้ได้

ก้มหน้าปล่อยโฮกลางโรงพัก

Loading...

เจ้าหน้าที่จึงแกะรอย จนไปพบจักรยานยนต์ จอดอยู่หน้าบ้าน เลขที่ 86/1 หมู่5 ต.แม่ทอม อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา และสามารถจับกุม นายพงษ์ศักดิ์ ที่อยู่ในบ้านเอาไว้ได้ พร้อมของกลางบางส่วน ที่ยังอยู่ในบ้านและเป็นหลักฐานสำคัญ จากการสอบสวน นายพงษ์ศักดิ์ ยอมรับสารภาพแต่โดยดี

ก้มหน้าปล่อยโฮกลางโรงพัก

อย่างไรก็ตาม ขณะถูกควบคุมตัว นายพงษ์ศักดิ์ เพิ่งทราบจากปากแฟนสาว วัย 18 ปี ที่คบหาอยู่กินกันมานานกว่า 4 ปี ว่า กำลังตั้งท้องอ่อนๆได้ 2 เดือน ซึ่ง นายพงษ์ศักดิ์ ดีใจมากที่รู้ว่าจะมีลูก แต่ก็สายเกินไป เพราะมาถูกตำรวจจับกุมเสียก่อน

ซึ่งภาพระหว่างที่ทั้งคู่อยู่ที่โรงพัก นายพงษ์ศักดิ์ ได้ร่ำไห้ขอโทษแฟนสาว พร้อมสวมกอด และลูบคลำ ท้องของแฟนสาวด้วยความสงสารลูก และสำนึกผิดในสิ่งที่ทำลงไป และจะไม่ได้อยู่เห็นหน้าลูก เพราะหลังจากนี้ต้องถูกต้องโทษอีกหลายปีและระหว่างที่ตำรวจได้ควบคุมตัวไปคุมขัง ทั้งสองคนก็โผเข้ากอดกันอีกรอบด้วยความอาลัย

นายพงษ์ศักดิ์ เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกผิดและเสียใจมากกับการทำผิดครั้งนี้ เพราะกำลังจะมีลูก ก่อนที่จะก้มหน้าปล่อยโฮออกมาทันที

ก้มหน้าปล่อยโฮกลางโรงพัก

ด้านแฟนสาวก็บอกว่า แฟนหนุ่มดีใจมากที่ตนมาบอกว่ากำลังตั้งท้องได้ 2 เดือน และต้องการให้แฟนได้รู้ว่า กำลังจะมีลูกด้วยกัน ก่อนที่จะต้องโทษ เพราะวางแผนกันหลังจากที่พ้นโทษออกมาครั้งล่าสุดว่า จะมีลูกด้วยกัน แต่ก็ต้องมาถูกจับกุมอีกครั้ง ไม่ทันที่จะเห็นหน้าลูกคลอดออกมา และตนกับลูกก็จะรอแฟนหนุ่มพ้นโทษออกมาอยู่ด้วยกัน

สำหรับ นายพงษ์ศักดิ์ ได้ถูกแจ้งข้อหาลักทรัพย์ในเคหะสถานในเวลากลางคืนหรือรับของโจร ซึ่งมีโทษจำคุกตั้งแต่ 1-5 ปี และปรับตั้งแต่ 2,000-10,000 บาท.

Advertisement
loading...
แบ่งปัน